VIETMEDAL.COM là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Quà tặng Quốc Gia chuyên cung cấp các sản phẩm Quà tặng cao cấp trong đó có huy chương thể thao, huy chương chạy bộ, huy chương hội thao… VIETMEDAL là đơn vị chuyên sản xuất huy chương theo yêu cầu như: huy chương mạ vàng, huy chương mạ bạc, huy chương đồng trên chất liệu đồng thau hoặc hợp kim nhằm mang lại cho Quý khách những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu trao thưởng, tri ân, quảng bá hay phục vụ hoạt động kinh doanh của Quý khách.

Tất cả sản phẩm của VIETMEDAL được chau chuốt từ bàn tay lành nghề của đội ngũ công nhân viên đã 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế tác Huy chương. VIETMEDAL hoàn toàn tin tưởng sẽ mang đến tay Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất.

VIETMEDAL xin trân trọng biết ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt 15 năm qua. VIETMEDAL sẽ không ngừng nâng cao kỹ thuật, mỹ thuật trong sản xuất, tối ưu về chi phí để mang đến cho Quý khách nhưng lợi ích thiết thực nhất.

Mọi thắc mắc, góp ý Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUÀ TẶNG QUỐC GIA
Hotline: 052 8080888
Tel: (024) 8585 2468
Email: huychuongviet@gmail.com